Máy cắt khúc cá đông lạnh

Máy cắt khúc cá đông lạnh SUMO model 1,1Kw có công dụng chính là cắt các nguyên liệu đông lạnh như thịt, cá, xương, chân giò... thành dạng khúc nhỏ, là sản phẩm tiện dụng cho nhà hàng, quán ăn hay trong chính gian bếp mỗi gia đình. Sản phẩm được cung cấp tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt.

máy cắt khúc cá đông lạnh
Hình ảnh máy cắt khúc cá

Máy cắt khúc cá SUMO1,1Kw có cấu tạo bao gồm:

- Núm xoay điều chỉnh độ căng chùng lưỡi cưa
- Hai bánh đà giữ và chuyển động lưỡi cưa
- Lưỡi cưa
- Bàn cắt nguyên liệu
- Bộ phận điều chỉnh kích thước nguyên liệu đầu ra
- Thanh giữ lưỡi cưa thăng bằng, không bị rung lắc
- Tay đẩy nguyên liệu
- Động cơ
- Công tắc 
- Mặt đế

Nguyên lý hoạt động của máy cắt khúc cá đông lạnh dựa vào sự chuyển động của lưỡi cưa để cắt thực phẩm thành từng khúc nhỏ.

thịt cá đã được máy cắt khúc
Thịt, cá đã được máy cắt thành khúc

Ưu điểm của máy cắt khúc cá 11Kw: máy cắt khúc và thái lát nhanh chóng, dễ dàng các loại thịt, cá đông lạnh, xương động vật..., giúp người đầu bếp và chị em nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Cách sử dụng máy cắt khúc cá đông lạnh 1,1Kw rất đơn giản:
- Người sử dụng dùng mặt đỡ điều chỉnh độ dày của nguyên liệu đầu ra theo yêu cầu.
- Sau đó, đặt nguyên liệu nằm vuông góc với lưỡi cắt trên bàn bàn cắt.
- Cuối cùng, dùng Tay đẩy nguyên liệu để giữ và đẩy nguyên liệu vào phạm vi hoạt động của lưỡi cắt, máy sẽ cắt thực phẩm thành khúc nhỏ trong thời gian ngắn.

Một số lưu ý khi sử dụng:

- Không dùng tay trần để giữ và đẩy nguyên liệu trong khi máy đang hoạt động. Đeo găng tay bảo hộ trong suốt quá trình vận hành, vệ sinh cũng như sửa chữa và bảo trì máy.
- Để máy tránh xa tầm tay trẻ em.

Những phụ kiện đi kèm với máy cắt khúc cá đông lạnh:

1. Lưỡi cưa dự phòng
2. 1 găng tay sắt
3. 1 đôi găng tay

phụ kiện của máy đánh vảy cá
Phụ kiện của máy cắt khúc cá

Sau mỗi lần sử dụng, người dùng cần tắt công tắc và rút nguồn điện, vệ sinh máy, lưỡi cắt cẩn thận.
Nếu sử dụng thường xuyên, nên dùng cây dũa để mài nhẹ nhàng lưỡi cắt để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả.

Thông số kỹ thuật của máy cắt khúc cá đông lạnh SUMO 1,1Kw:
Công suất 1,1 (Kw)
Nguồn điện 220 (V)
Tốc độ trục chính 1420 (Vòng/phút)
Năng suất 60 (Kg/giờ)
Chất liệu Lưỡi cắt Thép không gỉ
Thân máy Nhôm
Chiều dài nguyên liệu đầu vào 20 - 500 (mm)
Chiều dài sản phẩm đầu ra 10 - 180 (mm)
Độ cao tối đa của nguyên liệu 200 (mm)
Kích thước bàn cắt 500 x 380 (mm)
Kích thước máy 510 x 500 x 870 (mm)
Trọng lượng 37 (Kg)

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, tiện dụng cho máy nhà bếp như: dụng cụ thái sợi bắp cải, máy thái thuốc bắc... phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt

Kho hàng miền Bắc: Số 144, đường bờ sông, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Hotline: 0985 890 088 – (04)63 261 777

Kho hàng miền Nam: Số 129/19B, đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0901 469 669

Website: maynhabepsumo.blogspot.com
Fanpage: facebook.com/maynhabepSUMO

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!
Share on Google Plus

About SUMO Nhật Việt

Giới thiệu và cung cấp những thiết bị, sản phẩm tiện dụng cho gian bếp!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét