Dụng cụ thái thịt đông lạnh SUMO là sản phẩm tiện dụng cho gian bếp của các quán ăn, nhà hàng, hay mỗi gia đình. Dụng cụ giúp người sử dụng cắt, thái các thực phẩm như chân giò, xương, các loại thịt cá đông lạnh... thành sản phẩm có độ dày tùy vào nhu cầu. Ngoài ra, dụng cụ còn cắt được cả các nguyên liệu như khoai, sắn, bắp ngô, các loại cây thuốc. Sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt tại thị trường Việt Nam.
Hình ảnh dụng cụ thái thịt đông lạnh
Dụng cụ thái thịt đông lạnh SUMO có cấu tạo bao gồm 5 bộ phận chính:
- Đế đỡ
- Khung đỡ ngang
- Trục dẫn hướng
- Dao thái
- Tay cầm
Nguyên lý hoạt động của dụng cụ thái thịt đông lạnh như sau: Khi tay cầm nối với dao được nhấc lên và hạ xuống nhờ tác động của tay người vận hành và trục dẫn hướng sẽ tạo ra một lực mạnh từ dao lên nguyên liệu giúp nguyên liệu được cắt một cách nhanh chóng, có độ đồng đều và đẹp mắt.
Chân giò, xương đã được cắt thành khúc nhỏ
Cách vận hành dụng cụ thái thịt đông lạnh SUMO rất đơn giản: Người dùng chỉ cần nhấc tay cầm lên, đặt nguyên liệu phía dưới dao cắt, sau đó ấn mạnh tay cầm xuống để dao áp sát và cắt, thái nguyên liệu.
Dụng cụ còn được sử dụng để thái thuốc bắc
Các ưu điểm nổi bật của dụng cụ thái thịt đông lạnh SUMO:
- Giúp người sử dụng cắt, thái được đa dạng các loại nguyên liệu, tiết kiệm thời gian và công sức cho người nội trợ.
- Dao cắt có độ bền, sắc bén, độ cứng lớn, cắt dễ dàng và nhanh chóng những khúc xương cứng như xương sườn bò, chân giò lợn, … điều mà những loại dao, kéo thông thường khó có thể làm được.
- Dụng cụ được thiết kế với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, dễ sử dụng và vệ sinh.
- Với chất liệu được làm bằng thép không gỉ và inox giúp đảm bảo độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lưu ý:
- Nguyên liệu đầu vào đặt dưới lưỡi dao có chiều cao (độ dày) tối đa là 100 mm và độ rộng tối đa 250 mm để đảm bảo dụng cụ có thể cắt, thái hiệu quả.
- Trước sử dụng:
+ Vệ sinh máy sạch sẽ, đảm bảo lưỡi dao đã sắc bén
+ Vặn chặt các bulong chìm trên dụng cụ
- Trong sử dụng:
+ Nắm chắc tay cầm khi cắt, thái nguyên liệu
+ Tập trung và cẩn thận khi cắt, thái.
- Để dụng cụ tránh xa tầm tay trẻ em
Vệ sinh và bảo dưỡng sau khi sử dụng:
- Sau khi dùng xong, cần vệ sinh toàn bộ dụng cụ với khăn ẩm và có thể dùng nước rửa chén để vệ sinh dao thái.
Vệ sinh dụng cụ bằng khăn ẩm
- Thường xuyên tra dầu ăn vào trục dẫn hướng để dụng cụ luôn hoạt động tốt
- Sau một thời gian dài sử dụng, nếu dao bị cùn thì người dùng tháo bulong, vặn các ốc chìm, nhấc dao ra mài sắc rồi lắp lại.
Chú ý: Phần lưỡi của dao được lắp phải thấp hơn mặt đế 7 – 10 mm, có thể tháo bỏ bớt vòng đệm để lắp dao cho phù hợp.
Thông số kỹ thuật của dụng cụ thái thịt đông lạnh:
Chất liệu | Dao, khung | Thép không gỉ |
Đế | Sắt bọc inox | |
Kích thước dao | 450 x 10 x 125 (mm) | |
Kích thước dụng cụ | 830 x 390 x 350 (mm) | |
Trọng lượng dụng cụ | 40 (Kg) |
Bảng giá bán dao thái thịt đông lạnh SUMO:
Miền Bắc |
6.800.000 VNĐ
| |
Miền Nam |
6.900.000 VNĐ
|
Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt
Kho hàng miền Bắc: Số 144, đường bờ sông, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Hotline: (04)63 261 777
Kho hàng miền Nam: Số 129/19B, đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0901 469 669
Website: maynhabepsumo.blogspot.com
Fanpage: facebook.com/maynhabepSUMO
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét